Sổ đỏ – Bảo chứng pháp lý chắc chắn của một dự án BĐS

Ngày đăng: 27/10/2017

Đối với các dự án nhà ở, việc được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng tài sản (sổ đỏ – giấy chứng nhận quyền sử dụng đất/sổ hồng – giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở) cho toàn dự án nói chung và từng sản phẩm nhà ở nói riêng là bảo chứng chắc chắn về pháp lý của dự án và uy tín trong cam kết của chủ đầu tư với khách hàng.

       
Khách hàng được cấp sổ sau 1 năm nhận nhà
Để một dự án bất động sản (BĐS) được cấp sổ đỏ, chủ đầu tư phải đạt được các điều kiện theo quy định như hoàn thành nghĩa vụ tài chính về tiền sử dụng đất, thuế, giữ đúng thiết kế xây dựng được duyệt, luôn thực hiện đúng cam kết về các công trình hạ tầng kỹ thuật, công trình công cộng và không gặp vướng mắc tài chính với ngân hàng…

Nếu không đáp ứng được các điều này, rủi ro sẽ xảy ra với khách hàng vì họ không có chủ quyền đối với bất động sản đó, nhất là tại các dự án nhà ở hình thành trong tương lai, khách hàng đặt mua nhà ở “trên giấy”, đặt niềm tin hoàn toàn vào những cam kết từ chủ đầu tư.

Trong 27 năm phát triển trên thị trường bất động sản trong nước và quốc tế, Tập đoàn Hà Đô luôn tận tâm trong từng dự án triển khai và đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu.

Tiêu biểu như dự án HaDo Centrosa Garden (số 200, Đường 3/2, Phường 12, Quận 10), sau 10 tháng bàn giao khu nhà phố liên kế, Tập đoàn Hà Đô đang gấp rút hoàn thiện thủ tục với các cơ quan chức năng để bàn giao sổ hồng (giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở) cho khách hàng vào tháng 12 tới.

Sau khi được cấp sổ, đây sẽ là dự án tiêu biểu tại trung tâm Tp.HCM cam kết và thực hiện đúng việc cấp chủ quyền cho khách hàng chỉ sau 1 năm nhận nhà.

 

Tin khác

Tìm kiếm


Quảng cáo


0987 899 099

Liên hệ


Nhà Đất Hồ Tây

Điện thoại: 024 6294 4828

Hotline: 0987 899 099

Email: Nhahotay@gmail.com

Địa chỉ: Số 15 ngõ 52 đường Tô Ngọc vân, quận Tây Hồ, Hà Nội


Copyright © 2017 NHÀ ĐẤT HỒ TÂY.